sơn tĩnh điện

Sản xuất cửa

Motor cổng tự động

thông tin liên hệ
Mr.Sáu
Giám đốc - 0912.220.290

Mr. Minh
Kinh doanh - 0916 138 663

-

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGỌC SƠN
Loại hình cty:
Nhà Sản Xuất Công ty Dịch Vụ
SP/ DV chính:
Dịch Vụ Sơn Tĩnh Điện Sản Xuất Cửa Nhựa
Năm thành lập:
2004
Mã số thuế:
0700225489
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Chuyên sơn tĩnh điện các sản phẩm kim loại với hệ thống dây chuyền máy móc sơn hiện đại.

- Sản xuất, cung cấp, tư vấn cửa nhựa upvc, cửa nhựa lõi thép, cửa xếp, cửa cuốn, cửa kính cường lực ...
 

Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn được thành lập theo Quyết định số 0602000429 ngày 13 tháng 12 năm 2004 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Nam. Đội ngũ quản lý chủ chốt của công ty gồm những chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các mặt hàng cao cấp uy tín trong thời gian qua. 

Thế mạnh chính của công ty là chuyên sơn tĩnh điện các sản phẩm kim loại gồm: cửa sắt, cửa inox, đồ dùng bằng nhôm, khung nhôm, hộp sắt mạ kẽm, pallet, kệ để hàng, cửa chống cháy, lan can, hàng rào, cổng sắt, bàn ghế học sinh, giường, tủ, vỏ tủ điện, thang máng cáp v.v..

Song song với sơn tĩnh điện Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn chuyên sản xuất, cung cấp, tư vấn cửa nhựa upvc, cửa nhựa lõi thép, cửa xếp, cửa cuốn, cửa kính cường lực ...

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, Công ty Ngọc Sơn  đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
        Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp hiện đại Nhật, Hàn Quốc… vào lĩnh vực Sơn Tĩnh Điện và Sản Xuất Cửa Nhựa.
         Đường lối xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn là chất lượng sản phẩm dịch vụ.


         Mục tiêu của Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam và trong khu vực. Vì vậy các sản phẩm của Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn  khi đưa ra thị trường sử dụng luôn có chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, mỗi năm Công ty TNHH xây dựng Ngọc Sơn còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin,  ủng hộ các phong trào của tỉnh, huyện, xã… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.

                                                                                                                                                     Giám đốc

                                                                                                                                               Hoàng Ngọc Sáu